Tổng quan về Gate ID

 

Gate ID là gì?

 

Gate ID - 1 tài khoản đa dịch vụ: cho phép người dùng tạo ra một tài khoản duy nhất cho tất cả dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Gate và các website đăng ký trở thành thành viên của GateID. Khi sở hữu Gate ID, bạn không cần phải đăng ký và đăng nhập nhiều lần với nhiều tài khoản tại các website khác nhau, đồng thời thông tin cá nhân của bạn được quản lý tại một địa chỉ duy nhất.

 

Gate ID ý thức tính riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân là hết sức quan trọng đối với người dùng. Do vậy, Gate ID cam kết bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng. Gate ID chỉ sử dụng thông tin bạn cung cấp để xử lý việc đăng ký. Mọi thông tin được thu thập trong quá trình xử lý được truyền đi an toàn và được bảo vệ bởi chúng tôi.

 

 Thoả thuận sử dụng giữa Gate ID và thành viên:

 

Với tư cách thành viên sử dụng dịch vụ Gate ID, bạn buộc phải tuân thủ một cách nghiêm túc các nguyên tắc của Gate ID.

 

Người đứng tên đăng ký tài khoản sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động của tài khoản do mình sở hữu thực hiện trên hệ thống.

 

Gate ID không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, pháp luật và văn hoá Việt Nam, đi ngược lại đường lối của nhà nước CHXHCN Việt Nam, không được phép lưu truyền các sản phẩm phần mềm không có hoặc không rõ nguồn gốc về bản quyền và sở hữu trí tuệ.

 

Gate ID có thể tự cắt bỏ những nội dung của thành viên nếu không phù hợp với nội dung sinh hoạt hay quy định của Gate ID, bất cứ thông tin nào của bạn thuộc loại cá nhân khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật (theo những điều khoản của Gate ID) tuy nhiên chúng tôi sẽ buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết.

 

Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống ảnh hưởng đến bộ mặt của Gate ID hay cơ sở vật chất nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý trước pháp luật.